EZVIZ no longer supports Internet Explorer 10 or earlier versions, and the site may not behave as expected. Please upgrade to a newer browser.
เลือกประเทศหรือภูมิภาคเพื่อดูเนื้อหาตามสถานที่ตั้งและความต้องการของคุณ ระบบจะนำคุณไปยังไซต์ภายใน
  • กิจกรรม "ให้ EZVIZ ดูแลบ้านแทนคุณ"
  • ให้เราดูแลบ้านแทนคุณ พร้อมรับของรางวัลมากมาย
  • วิธีการร่วมกิจกรรม :

• ลงทะเบียนผ่านทาง https://forms.gle/24LYCrGKN4RnirLEA
    • ซื้อผลิตภัณฑ์สินค้าEZVIZ ทุกรุ่นจะได้รับสิทธิร่วมชิงรางวัล
    • ถ่ายรูปใบเสร็จและอัปโหลดผ่านลิ้งค์ลงทะเบียน เพื่อรับสิทธิลุ้นของรางวัลมากมาย

ระยะเวลากิจกรรม:

ร่วมชิงรางวัลด้วยการสะสมใบเสร็จได้ตั้งแต่
    วันที่ 10 มิถุนายน 2566 ถึง 15
    สิงหาคม 2566

การจับรางวัล

จับรางวัลและประกาศรางวัล 1 ครั้ง ดังนี้

• จับรางวัล วันที่23 สิงหาคม 2566 โดยไลฟ์สดผ่าน Facebookpage EZVIZ Thailand
    • ประกาศรางวัลวันที่ 30สิงหาคม 2566 ผ่าน Facebookpage EZVIZ Thailand

เงื่อนไขการร่วมสนุก

กติกา :

- ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ซื้อผลิตภัณฑ์สินค้า EZVIZ ทุกรุ่นจะได้รับสิทธิร่วมชิงรางวัล

- ต้องลงทะเบียนผ่าน https://forms.gle/24LYCrGKN4RnirLEA และกรอกชื่อ นามสกุล  หมายเลขโทรศัพท์ และอัปโหลดภาพใบเสร็จเพื่อลงทะเบียน โดยสินค้าชิ้น สามารถลงทะเบียนได้ 1 ครั้ง

- ต้องซื้อผลิตภัณฑ์สินค้าอีซี่วิซเท่านั้น โดยซื้อสินค้า 1 ชิ้น จะได้รับ 1 สิทธิ์ในการลุ้นรางวัล ผู้ร่วมรายการสามารถสะสมสิทธิ์ด้วยการลงทะเบียนผ่าน https://forms.gle/24LYCrGKN4RnirLEA

- ใบเสร็จที่เข้าร่วมรายการจะต้องเป็นใบกำกับภาษี หรือ ใบเสร็จรับเงิน หรือ บิลเงินสดที่ระบุชื่อเเละข้อมูลร้านค้าอย่างชัดเจนพร้อมมีตราประทับ การระบุชื่อลูกค้าในใบเสร็จจะต้องตรงกับชื่อลูกค้าที่ลงทะเบียนเท่านั้น

- รายการส่งเสริมการขายนี้สำหรับลูกค้าทั่วไปเท่านั้น บุคคลที่สามารถร่วมกิจกรรมได้นั้นต้องเป็นผู้มีสัญชาติไทยและอาศัยอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น ที่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมเเนบใบเสร็จลุ้นรับรางวัลได้

เริ่มตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน 2566 ถึงวันที่ 15 สิงหาคม 2566 จากนั้นบริษัทฯ จะจัดเก็บฐานข้อมูลของผู้ร่วมรายการลงในฐานข้อมูลคอมพิวเตอร์ของบริษัทฯ เมื่อครบระยะเวลาที่กำหนด บริษัทฯ
    จะพิมพ์ชื่อและนามสกุล ข้อมูลเลขที่ใบเสร็จ ชื่อร้านค้าบนใบเสร็จ และเบอร์โทรศัพท์ ของผู้ร่วมรายการทุกรายจากฐานข้อมูลของบริษัทฯ พิมพ์ลงบนกระดาษตัดเป็นชิ้นส่วน และรวบรวมชิ้นส่วนทั้งหมดนำมาจับรางวัลหาผู้โชคดีตามวันเวลาและสถานที่ที่กำหนดต่อไป

ของรางวัล รวมทั้งสิ้น 29 รางวัล โดยมีรายละเอียด ดังนี้

o   รางวัลที่ 1 เครื่องเล่นเกม Sony รุ่น Play station 5 มูลค่ารางวัลละ 18,690 บาท จำนวน 1 รางวัล รวมมูลค่า 18,690 บาท

o   รางวัลที่ 2 เครื่องดูดฝุ่น EZVIZ รุ่น RH1 มูลค่ารางวัลละ 14,990 บาท จำนวน 2 รางวัล รวมมูลค่า 29,980 บาท

o   รางวัลที่ 3 TV TCL 55 นิ้ว รุ่น 55P635 มูลค่ารางวัลละ 10,990 บาท จำนวน 1 รางวัล รวมมูลค่า 10,990 บาท

o    รางวัลที่ 4 ชุดเซ็นเซอร์ EZVIZ  มูลค่ารางวัลละ 3,490 บาท จำนวน 5 รางวัล รวมมูลค่า 17,450 บาท

o    รางวัลที่ 5  กริ่งประตูตาแมวแบบไร้สาย รุ่น DP1 มูลค่ารางวัลละ 1,170 บาท จำนวน 10 รางวัล รวมมูลค่า 11,700 บาท

o   รางวัลที่ 6 สมาร์ทดอร์เบลล์ EZVIZ รุ่น DB1 มูลค่ารางวัลละ 1,130 บาท จำนวน 10 รางวัล รวมมูลค่า 11,300 บาท

เงื่อนไขการรับรางวัล:

1. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลต้องนําบัตรประจําตัวประชาชน หรือหนังสือเดินทางตัวจริงพร้อมสำเนา 1 ชุด พร้อมแสดงหน้าข้อมูล และเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้ในการลงทะเบียน เพื่อเป็นหลักฐานในการขอรับรางวัลด้วยตนเองที่ทางบริษัทฯ ได้นัดหมาย ในวันและเวลาทําการ โดยผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลต้องมารายงานตัวด้วยตัวเอง
    ภายใน
    30 วันนับแต่วันที่ทําการประกาศผล และชื่อผู้มารับรางวัลต้องตรงกับชื่อของผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล
    หากผู้โชคดีไม่ติดต่อขอรับรางวัลภายในกำหนด บริษัทฯ จะมอบของรางวัลดังกล่าวแก่ผู้โชคดีสำรองในลำดับถัดไป ถ้าผู้โชคดีสำรองไม่ติดต่อรับรางวัลภายในเวลาที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ แล้วบริษัทฯ จะมอบของรางวัลดังกล่าวให้แก่องค์กรสาธารณกุศลต่อไป

2. ในการจับรางวัล ผู้โชคดีแต่ละท่านมีสิทธิจะได้รับรางวัลเพียงรางวัลเดียว และเมื่อผู้โชคดีได้รับรางวัลในการจับรางวัลแล้ว ผู้โชคดีรายดังกล่าวจะถูกตัดสิทธิในการรับรางวัลอื่น ๆ

3. ของรางวัลที่ได้รับไม่สามารถ แลก ทอน เปลี่ยนเป็นเงินสดหรือของรางวัลอื่นได้ และไม่สามารถโอนสิทธิให้กับบุคคลภายนอกหรือนิติบุคคลอื่นได้ไม่ว่ากรณีใด รวมทั้งไม่มีการจ่ายเงินเป็นส่วนประกอบแต่อย่างใด

4. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลมูลค่า 1,000 บาท ขึ้นไป จะต้องชำระเงินภาษี ณ ที่จ่าย 5 % ของมูลค่ารางวัลในวันที่รับมอบรางวัล ตามคำสั่งกรมสรรพากร ที่ ทป. 4/2528 ลงวันที่ 26 กันยายน 2528 ประกอบคำสั่งกรมสรรพากร ที่ ท.ป. 104/2544 ลงวันที่ 15 กันยายน 2544 ด้วยตนเอง

5. การจับรางวัลตามข้อกำหนดนี้ รวมถึงคำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด

6. บริษัทฯ มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องในการจัดจำหน่ายของรางวัลที่ระบุในรายการนี้ บริษัทฯ จะไม่รับประกันและไม่รับผิดชอบต่อคุณภาพ หรือบริการที่อาจเกิดขึ้นกับรางวัลดังกล่าว หากมีปัญหาเกี่ยวกับคุณภาพ หรือบริการผู้โชคดีจะต้องติดต่อที่บริษัทฯที่จำหน่ายหรือให้บริการโดยตรง

7. บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบต่อระบบอินเตอร์เน็ตที่ล่าช้า ไม่สมบูรณ์ หรือเกิดจากการฉ้อโกงหรือการส่งข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง ที่เกิดจากผู้เข้าร่วมรายการหรือระบบอินเตอร์เน็ตที่ล่าช้า ไม่ว่าจะเนื่องมาจากสาเหตุของความผิดพลาด การเพิกเฉย การแก้ไขปรับเปลี่ยน การให้สินบน การลบทิ้ง ขโมย การทำลายข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาตหรือการลักลอบใช้ข้อมูล ความเสียหายของข้อมูล เครือข่ายล้มเหลว หรือความผิดพลาดของซอฟต์แวร์หรือฮาร์ดแวร์ หรือไม่ว่าเหตุใด

8. กติกาการตัดสินทางบริษัทฯ จะพิมพ์ชื่อและนามสกุล ข้อมูลเลขที่ใบเสร็จ ชื่อร้านค้าบนใบเสร็จ และเบอร์โทรศัพท์ที่ผู้ร่วมกิจกรรมส่งเข้ามาทั้งหมด นำมารวมกองกันไว้และสามารถมองเห็นได้ชัดเจน แล้วใช้วิธีคลุกเคล้าชิ้นส่วนทั้งหมดให้ทั่วกัน โดยเชิญผู้ทรงคุณวุฒิที่น่าเชื่อถือ จับชิ้นส่วน ต่อหน้าคณะกรรมการและสักขีพยาน พร้อมทั้งอ่านชื่อของผู้โชคดีทันทีเพื่อให้ทุก ๆ ท่านทราบโดยทั่วกัน

9. กิจกรรมนี้สำหรับผู้ที่ซื้อสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น (1 สิทธิ์/สินค้า)

10. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิพนักงานของ บริษัท เอไอโอที คอร์เปอเรท จำกัด จํากัด และบุคคลหรือองค์กรที่เกี่ยวข้องกับการจัดรายการนี้ ไม่มีสิทธิเข้าร่วมรายการนี้

11. ติดตามรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ezviz.com/th

• For media inquiries, please contact: media@ezviz.com

เราได้อัปเดต ข้อกำหนดในการให้บริการ และ นโยบายส่วนบุคคล ของเรา โปรดอ่านอย่างละเอียด

เรายังให้บริการที่กำหนดเองและประสบการณ์ผู้ใช้ที่ปลอดภัยด้วยคุกกี้ เรียกดูเว็บไซต์ของเราระบุว่าคุณอนุญาตให้เรารับข้อมูลเข้า / ออกเว็บไซต์ด้วยคุกกี้ โปรดไปที่ การใช้คุกกี้